NGHIÊN CỨU ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA SẢN PHẨM TRÀ DƯỠNG NHAN DOUBLE2N VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC - MÔ HÌNH HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Các tác giả

  • Phan Thị Thanh Thảo Trường Đại học Thành Đô https://orcid.org/0000-0002-2574-0166
  • Nguyễn Thanh Uyên Trường Đại học Thành Đô
  • Trần Thị Thu Trang Trường Đại học Thành Đô

DOI:

https://doi.org/10.58902/tcnckhpt.v3i4.176

Tóm tắt

Mô hình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trên thế giới hiện nay. Trong bài báo này, tác giả tập trung vào việc nghiên cứu độ ổn định (bao gồm các chỉ tiêu về tính chất, giảm khối lượng do làm khô, độ đồng đều khối lượng, giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm trong điều kiện bảo quản thường và lão
hóa cấp tốc) của trà dưỡng nhan Double2N - một trong những sản phẩm ứng dụng của dự án hợp tác đào tạo cho sinh viên ngành Dược - Trường Đại học Thành Đô và đối tác doanh nghiệp. Kết quả nghiên cứu cho thấy sản phẩm trà dưỡng nhan Double2N đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong thời hạn sử dụng. Đây là cơ sở vững chắc cho việc mở rộng và phát triển các dự án hợp tác giáo dục giữa nhà
trường và doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm và ứng dụng đào tạo cho sinh viên ngành Dược trong tương lai.

Tải xuống

Đã Xuất bản

27-12-2024

Cách trích dẫn

Phan, T. T. T., Nguyễn, T. U., & Trần, T. T. T. (2024). NGHIÊN CỨU ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA SẢN PHẨM TRÀ DƯỠNG NHAN DOUBLE2N VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC - MÔ HÌNH HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ. Tạp Chí Nghiên cứu Khoa học Và Phát triển, 3(4), 1–10. https://doi.org/10.58902/tcnckhpt.v3i4.176

Số

Chuyên mục

CHIẾN LƯỢC, CHÍNH SÁCH VÀ PHÁP LUẬT